Hướng dẫn order quần áo Hàn Quốc dễ dàng và nhanh chóng

Hướng dẫn order quần áo Hàn Quốc dễ dàng và nhanh chóng

Quần áo thời trang Hàn Quốc (K-fashion) là một trong những xu hướng thời trang phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Phong cách Hàn Quốc nổi tiếng với sự độc đáo, trẻ trung, và sáng tạo. Với sự đa dạng về phong cách, thương hiệu, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng.

Các bước order quần áo Hàn Quốc

Bước 1: Tìm sản phẩm muốn order

Nếu như bạn đã biết được thông tin sản phẩm mình muốn mua, chẳng hạn như tên, mã sản phẩm hoặc ảnh, sau đó bạn có thể tìm kiếm tại naver.com hoặc gửi cho HanOrder tìm giúp. Ngược lại, nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một mấu sản phẩm phù hợp với mình thì HanOrder sẽ giới thiệu bạn một số trang web bán quần áo Hàn Quốc cực kỳ chất lượng:

Bước 2: Check giá sản phẩm

Sau khi bạn đã tìm được sản phẩm muốn order, bạn cần ước tính giá về tay khoảng bao nhiêu vnđ. Bạn có thể gửi cho HanOrder báo giá hoặc có thể tạm tính trực tiếp tại website của HanOrder là: https://hanorder.vn/tam-tinh-gia/

Bước 3: Đặt cọc đơn hàng

Bạn có thể đăng ký tài khoản và tự tạo đơn hàng tại https://hanorder.vn/dang-ky/ hoặc HanOrder có thể tạo giúp bạn, sau đó HanOrder sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và bạn cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để HanOrder tiến hành mua hàng và sẽ thanh toán nốt 50% còn lại qua hình thức thu COD của đơn vị vận chuyển.

Việc còn lại của bạn là chờ nhận hàng, khoảng 5 – 8 ngày đơn hàng sẽ được giao tới tay bạn. Hiện tại HanOrder đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới, hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết nhé!

5.0 14 lượt đánh giá