Hướng dẫn đặt hàng

Khách hàng có thể đặt hàng theo 2 cách sau đây:

I. Cách 1

Khách hàng có thể inbox hoặc gọi điện trực tiếp để yêu cầu tư vấn cũng như báo giá chi tiết sản phẩm và tạo đơn hàng thông qua các phương thức sau:

Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc theo dõi, thống kê cũng như kiểm tra đơn hàng thì khách hàng nên sử dụng cách thứ 2 sau đây.

II. Cách 2

– Tạo tài khoản tại https://hanorder.vn/dang-ky/

 

Đăng ký tài khoản tại HanOrder.vn

– Nhập đầy đủ thông tin như dưới đây và click đăng ký để tạo tài khoản.

 

Thông tin tài khoản tại HanOrder.vn

– Sau khi tạo tài khoản thành công sẽ đến bước đăng nhập. Hãy điền mật khẩu đã tạo ở bước đăng ký để đăng nhập!

 

Đăng nhập tại HanOrder.vn

– Đăng nhập thành công sẽ dẫn tới trang tài khoản. Tại đây khách hàng có thể tạo đơn đầu tiên cho mình.

 

Tổng quan tài khoản tại HanOrder.vn

– Điền đầy đủ các thông tin người nhận và thông tin sản phẩm (có thể thêm nhiều sản phẩm bằng cách click nút “Thêm sản phẩm” bên dưới), sau đó click “Tạm tính” để ước tính giá đơn hàng, tiếp theo click “Tạo đơn”.

 

Tạo đơn tại HanOrder.vn

– Thông tin sản phẩm trên website của Hàn Quốc

copy-link

Lưu ý: tại mục “Tổng cân nặng ước tính” là cân nặng 1 sản phẩm x số lượng. Khách hàng có thể ước tính gần đúng hoặc có thể bỏ trống, nhân viên làm đơn sẽ nhập lại và báo giá chi tiết cho khách hàng ngay sau khi khách hàng tạo đơn.

Sau khi nhận được thông báo tạo đơn hàng của khách hàng. Nhân viên làm đơn sẽ liên hệ cho khách hàng ngay sau đó và tư vấn cụ thể về đơn hàng. Nếu khách hàng chốt đơn, nhân viên sẽ tiến hành báo giá đặt cọc cho khách hàng thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng, sau đó sẽ thanh toán nốt 50% khi nhận hàng (COD).

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình trong trang “Tài khoản” của mình: https://hanorder.vn/tai-khoan

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với HanOrder, chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn chi tiết cho khách hàng một cách nhiệt tình. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ HanOrder!