Hướng dẫn order mỹ phẩm Hàn Quốc tối ưu chi phí

Hướng dẫn order mỹ phẩm Hàn Quốc tối ưu chi phí

Mỹ phẩm Hàn Quốc, thường được biết đến với tên gọi “K-beauty”, đã trở thành một hiện tượng toàn cầu trong ngành làm đẹp. Sự thành công này không chỉ xuất phát từ chất lượng sản phẩm mà còn từ cách tiếp cận độc đáo đối với làm đẹp và chăm sóc da. Mỹ phẩm Hàn Quốc đã trở thành biểu tượng của sự sáng tạo và chất lượng trong ngành công nghiệp làm đẹp thế giới, thu hút ngày càng nhiều người yêu thích làm đẹp.

Order mỹ phẩm Hàn Quốc từ các sàn TMĐT

Cũng như tại Việt Nam, các sàn TMĐT của Hàn đều bán hầu hết các sản phẩm làm đẹp nói chung và các sản phẩm mỹ phẩm nói riêng. Ngoài ra các sàn TMĐT còn có rất nhiều khuyến mãi cho người dùng.

Một số sàn TMĐT nổi tiếng như:

  1. coupang.com
  2. gmarket.co.kr
  3. 11st.co.kr
  4. auction.co.kr
  5. tmon.co.kr

Lưu ý: Khi mua hàng tại các sàn TMĐT, bạn cần chọn shop bán uy tín, có nhiều review tích cực… để giảm thiểu rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

Order mỹ phẩm Hàn Quốc từ các web thương hiệu

Có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cung cấp trang web đặt hàng riêng. Order mỹ phẩm Hàn Quốc tại đây thì chắc chắn rằng bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều khi các trang riêng của thương hiệu lại ít có các chương trình giảm giá hơn các nới bán lẻ khác.

Một số thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng:

  1. Whoohttps://brand.naver.com/whoo
  2. The Face Shophttps://www.naturecollection.com/
  3. Sum37https://www.sum37.com/
  4. Ohuihttps://www.ohui.co.kr/
  5. Laneigehttps://brand.naver.com/laneige

Order mỹ phẩm Hàn Quốc sử dụng dịch vụ tại HanOrder.vn

Bạn có thể tự mua mỹ phẩm Hàn Quốc tại các trang Hàn Quốc có dịch vụ vận chuyển quốc tế, tuy nhiên chi phí thường cao và có thể phát sinh thêm thuế thông quan nếu hàng hóa có giá trị. Để thuận tiện và tối ưu chi phí, hãy liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ order hàng Hàn Quốc siêu tốc của chúng tôi!

5.0 16 lượt đánh giá